Những tính năng của Amply Onkyo A-9030 mê mẩn người dùng

Discussion in 'Thiết bị kỹ thuật số' started by hanhseo, Jun 13, 2019.

 1. hanhseo

  hanhseo New Member

  Bạn muốn sắm một chiếc amply karaoke bình dân nhưng chất lượng? Liệu có sản phẩm nào ngon-bổ-rẻ không nhỉ? Câu trả lời là có đấy. Onkyo A-9030 là một chiếc amply như vậy. Bạn sẽ phải lòng nó ngay khi đọc những đánh giá dưới đây!

  [​IMG]

  Thiết kế hiện đại

  Là mẫu amply bình dân của Onkyo nhưng Onkyo A-9030 không hề có cảm giác rẻ tiền. Thiết kế mặt trước mang đúng chất Onkyo với các nút điều khiển và núm chỉnh âm lượng đều được làm bóng bẩy. Mặt nhôm phay xước sang trọng cùng các đèn tín hiệu tinh tế.

  Onkyo A-9030 còn một jack cho tai nghe để nghe nhạc nếu bạn không muốn nghe qua loa. Onkyo A-9030 được trang bị một điều khiển từ xa, giúp người dùng dễ dàng điều khiển các chế độ của amply khi bạn không ở gần máy.

  [​IMG]

  Tính năng nổi bật

  Amply Onkyo này sử dụng công nghệ WRAT độc quyền của Onky, là amply tích hợp Stereo cho công suất 65W mỗi kênh ở trở kháng 8ohms.

  Onkyo A-9030 mang lại hiệu suất cao tức thời, làm giảm tiếng ồn và méo tiếng trên các dải tần âm. Công nghệ WRAT giúp điều khiển các loa có trở kháng khác nhau, không cần cắt tần số.

  Onkyo A-9030 được tích hợp cả công nghệ DIDRC giúp giảm nhiễu các tín hiệu âm thanh số, đảm bảo được độ chi tiết, nhạc tính được truyền tải và giảm thiểu sự xung đột giữa các linh kiện, mạch số và analog.

  Onkyo A-9030 được thiết kế hệ thống nguồn công suất lớn cùng hai tụ lọc có điện dung lên đến 8.200 μF cho âm thanh sạch, có lực và chi tiết. Công nghệ PMBASS được tích hợp trong amply Onkyo A-9030 cho âm trầm sau, âm trường rộng.
   

XEM NHIỀU

Share This Page