Những điểm chỉ có ở Amply Onkyo A-9070

Discussion in 'Thiết bị kỹ thuật số' started by hanhseo, Jun 6, 2019.

 1. hanhseo

  hanhseo New Member

  Onkyo A-9070 là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc amply chất lượng, nhiều tiện ích và đặc biệt là khả năng mang đến âm thanh chân thực, chất lượng.

  [​IMG]  Chiếc amply karaoke này cung cấp cho người dùng 4 chế độ sử dụng khác nhau bao gồm: Intergrated Amp, Power Amp, Preamp và Pow/Pre amp giúp cho người dùng có thể lựa chọn linh hoạt các chế độ để sử dụng, phối ghép với các thiết bị âm thanh trong hệ thống của mình.

  Chiếc amply này được thiết kế với hệ thống mát khép kín cùng bộ phận giảm rung kết hợp làm triệt tiêu đối đa rung chấn, giúp tạo ra âm thanh rõ ràng trên một phổ hoạt động rộng. Onkyo A-9070 còn có riêng một bộ khuếch đại dành riêng cho tai nghe, giúp người dùng có thể thưởng thức âm thanh qua tai nghe của mình những lúc không muốn nghe qua loa.

  >> Cùng click xem ngay những dàn âm thanh Sony được đánh giá tốt nhất 2019

  [​IMG]

  Ngoài ra, Onkyo A-9070 còn thiết kế mạch đẩy kéo song song sử dụng mạch Darlington 3 tầng cho công suất đầu ra lớn, amply sử dụng DAC Wolfson 192Hz/32bit cho từng kênh L/R và được thiết kế đối xứng với 4 tụ lớn 15.000 UF cho âm thanh trong, sạch, chi tiết và có lực.

  Các chi tiết khác có thể kể đến như tùy chỉnh equalizer bằng nút bấm ngay trên máy, các giắc kết nối đều được mạ vàng tránh oxy hóa, mặt trước được làm đơn giản với cánh cửa để che đi những nút tùy chọn như những mẫu Receiver của Onkyo hay Yamaha…. Tất cả những chi tiết đó tạo nên sự hiện đại, sang trọng của chiếc amply này.
   

XEM NHIỀU

Share This Page