Dàn máy DVD Pioneer X-HM32V-S có tính năng gì?

Discussion in 'Thiết bị kỹ thuật số' started by hanhseo, Dec 4, 2019 at 7:20 AM.

 1. hanhseo

  hanhseo New Member

  Pioneer X-HM32V-S không chỉ là một dàn máy thông thường, nó còn là một hệ thống giải trí hoàn hảo cho gia đình bạn. Bạn sẽ có những trải nghiệm âm thanh tốt nhất ngay tại ngôi nhà của mình với một thiết bị nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại.

  [​IMG]


  Thiết kế hiện đại

  Dàn âm thanh Pioneer này được thiết kế với kiểu dáng vô cùng sang trọng và thời thượng góp phần làm tôn lên không gian nội thất của gian phòng.

  Tính năng BT Stand-by

  Dàn máy DVD Pioneer X-HM32V-S trang bị tính năng BT Stand-by cho phép bạn bắt đầu phát nhạc không cần chạm vào hệ thống. Với cách thức này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc không dây thật dễ dàng.

  >> Xem thêm dan karaoke gia đình 2019

  Kết nối dễ dàng

  Pioneer X-HM32V-S tích hợp và cho phép dàn máy nghe nhạc phát DVD thông qua cổng HDMI. Đồng thời, dàn còn hỗ trợ chơi MP3 và các tập tin WMA, thông qua cổng trước USB, từ những thiết bị như iPod hay iPhone hay iPad hay các thiết bị điện tử khác.

  [​IMG]

  Chất liệu cao cấp

  Thiết kế màng loa có phần độc đáo với các chất liệu từ các bon, một số vật liệu sử dụng trong xây dựng giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng, đảm bảo ngõ ra âm thanh trong trẻo, giúp bạn tận hưởng thế giới âm thanh sống động hơn bao giờ hết.

  Nhiều tính năng thông minh khác

  Pioneer X-HM32V-S cung cấp một tập hợp các tính năng tiện lợi như tự động tắt, một đồng hồ/ Timer và một chức năng sleep.
   

XEM NHIỀU

Share This Page